Allah Di Namaz Lyrics: गुरनज़र | कंवर ग्रेवाल | कार्तिक देव

Allah Di Namaz Lyrics: गुरनज़र | कंवर ग्रेवाल | कार्तिक देव

Allah Di Namaz Lyrics: “अल्लाह दी नमाज़” एल्बम 2023 में रिलीज़ हुआ, जिसमें गुरनज़र, कंवर ग्रेवाल और कार्तिक देव ने अपनी soulful आवाज़ से इसे खास बनाया। इस एल्बम में सूफी टच, शांति और आध्यात्मिक भावनाओं को खूबसूरती से पेश किया गया है। इसकी मधुर धुन और दिल छू लेने वाले बोल श्रोताओं को आंतरिक शांति का अनुभव कराते हैं।

अल्लाह दी नमाज़ गीत

अल्लाह दी नमाज, अल्लाह दी..
कोई धूप विच वेखे, कोई चान विच वेखे
कोई उस अल्लाह नू, अपनी माँ विच वेखे
तैनू मिल जाना अल्लाह, तू जिथे जिथे लोचेंगा

ओदन दा हाय है ओह अल्लाह, जिदान दा तू सोचेगा
ओहदे नाम दे खंब लाके हाये भर लै तू परवाज़

अल्लाह दी नमाज, अल्लाह दी..
अल्लाह दी नमाज, अल्लाह दी..

जे तू समझे तन हवा है अल्लाह तू समझे तन पानी
जिस्म नू चाद के इक दिन रूह, अल्लाह कोल है जानी
ओहदे हाथ विच ओह लट्ठी जो करदी नहीं आवाज

अल्लाह दी नमाज, अल्लाह दी..
अल्लाह दी नमाज, अल्लाह दी..

राज वी जांदा लागेगा, तख्त वी जांदा लागेगा
अल्लाह दे लरह लगजा नीं ता वक्त वी जंदा लगेगा
चंगगे मरहे हाल तेरे, अल्लाह रहना नल तेरे

नहीं ता तेरा वक्त वेख, हर शकस वी जांदा लगेगा
होके दूर तू दुनियां तों कर लाई अल्लाह नू पास

अल्लाह दी नमाज, अल्लाह दी..
अल्लाह दी नमाज, अल्लाह दी.

Allah Di Namaz Lyrics

Allah Di Namaz, Allah Di..
Koi Dhup Vich Vekhe, Koi Chaan Vich Vekhe
Koi Us Allah Nu, Apni Maa Vich Vekhe
Tainu Mil Jana Allah, Tu Jithe Jithe Lochenga

Odan Da Hi Hai Oh Allah, Jidan Da Tu Sochenga
Ohde Naam De Khamb Laake Haye Bhar Lai Tu Parwazz

Allah Di Namaz, Allah Di..
Allah Di Namaz, Allah Di..

Je Tu Samjhe Tan Hawa Hai Allah Tu Samjhe Tan Pani
Jism Nu Chad Ke Ik Din Rooh, Allah Kol Hai Jani
Ohde Hath Vich Oh Latthi Jo Kardi Nahi Aawaz

Allah Di Namaz, Allah Di..
Allah Di Namaz, Allah Di..

Raj Vi Janda Lagega, Takht Vi Janda Lagega
Allah De Larh Lagja Nhi Ta Waqt Vi Janda Lagega
Changge Marhe Haal Tere, Allah Rehna Nal Tere

Nahi Ta Tera Waqt Vekh, Har Shakas Vi Janda Lagega
Hoke Door Tu Duniyan Ton Kar Lai Allah Nu Paas

Allah Di Namaz, Allah Di..
Allah Di Namaz, Allah Di.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *