Daaru Mukgi Lyrics के बोल फिल्म सरदार जी 3 से हैं जिसे दिलजीत दोसांझ ने गाया है और इसमें महिला गायिका के रूप में जस्समीन अख्तर की आवाज़ भी है। इसके बोल और संगीत ज़फर संधू ने लिखे और कंपोज़ किए हैं। इस गाने का म्यूजिक मिक्ससिंह ने तैयार किया है। ट्रैक को वनीला साउंड लैब इंक द्वारा मिक्स और मास्टर किया गया है।
दारू मुग्गी गीत
मितरां कहे गल बात मिनती तू बहार
हाथ नी किसे दे आउंदा फिरदा फरार
रीझ रखदे ने गबरू कुवारे
जे बोहतलान चो दारू मुक गी ओह पेग अखाण चो लध दी
रेहंदे वे हाथ तेरे कन्ना नू लावा डू
चढ़ पारा, चढ़ सारी दुनिया भुला दूं
अरे जिद्दियां हद्दन नु लागे
हजराँ विच बेह जु मुंडेया
दारू निलियां नैनां दी कट्टड़ी
तेरे चेहरे दा ना नूर मुक जावे
सानो दर सदा ना सुरूर टूट जावे
गल्ल बात सादी हत्थ अंबरां नू लावे
तेरे अदि नाल गिद्दे च फ्रूर तुत्तदे
रेहंदे वे हाथ तेरे कन्ना नू लावा डू
चढ़ पारा, चढ़ सारी दुनिया भुला दूं
अरे जिद्दियां हद्दन नु लागे
हजराँ विच बेह जु मुंडेया
दारू निलियां नैनां दी कट्टड़ी
मेरा अच्छा समय है
मुन्न लागी माडी
केरा पीती फ़िर जान नी ओ छडी
हजराँ विच बेह जु मुंडेया
हो दारू निलियां नैनां दी कत्तदी
हजराँ विच बेह जु मुंडेया
दारू निलियां नैनां दी कट्टड़ी
हजराँ विच बेह जु मुंडेया
Daaru Mukgi Lyrics
Mitran di gal baat minati tu bahar
Hath ni kise de aaunda firda faraar
Reejh rakhde ne gabru kuware
Je bohtlan cho daru muk gi oh peg akhan cho ladh di
Rehnde ve hath tere kanna nu lava du
Chhad para, chhad saari duniya bhula du
Eh jiddiyan haddan nu lage
Hajraan vich beh ju mundeya
Daru niliyan nainaan di kattdi
Tere chehre da na noor muk jave
Saano dar sada na suroor tutt jave
Gall baat saadi hathh ambaran nu laave
Tere addi naal gidde ch froor tuttde
Rehnde ve hath tere kanna nu lava du
Chhad para, chhad saari duniya bhula du
Eh jiddiyan haddan nu lage
Hajraan vich beh ju mundeya
Daru niliyan nainaan di kattdi
Ho husan patari jatta
Munn laggi maadi
Kera peeti fir jaan ni o chhadi
Hajraan vich beh ju mundeya
Ho daru niliyan nainaan di kattdi
Hajraan vich beh ju mundeya
Daru niliyan nainaan di kattdi
Hajraan vich beh ju mundeya