Sheesha Lyrics: चंद्रा ब्रार, सिमरन चौधरी

Sheesha Lyrics: चंद्रा ब्रार, सिमरन चौधरी

Sheesha Lyrics: गाने “शीशा” में चंद्रा ब्रार और सिमरन चौधरी की आवाज़ में प्यार और रिश्तों की जटिलताओं को खूबसूरती से पेश किया गया है। इस गीत में शीशे की तरह नाज़ुक रिश्तों की चर्चा की गई है, जहाँ प्यार की चमक और टूटने का डर दोनों हैं। संगीत की मधुर धुन और बोलों में गहरी भावनाएँ हैं, जो श्रोताओं को सोचने पर मजबूर करती हैं। यह गाना उन लोगों के लिए एक खास संदेश है जो प्रेम और उसकी चुनौतियों का सामना कर रहे हैं।

शीशा गीत

हो पहली पहली वार तैनु देखेया माई खो गई
देखेया तैनु ते मेरी नींद उड्डी ओह गई
चंद्रे बराड़ा कैसा जादू कर ग्या वे
बड़ी सी सियाणी ते माई कमली आ हो गई
होवें अग्ग गर्मी च वी सेकी जौन गी
हो हो हो शीशा बन अदेया माई देखी जौन गी
हो हो शीशा बन आदेया माई देखी जौन गी

कोठे सुंडा मोर बोले वे
इश्क तेरे दी चार लोर बोले वे
कादो दी हां खड़का रही माई
दिल दे ना तू डर खोले वे
विया करवाके ना पीके जाऊंगी
हो हो शीशा बन अदेया माई देखी जाऊं गी
हो हो शीशा बन अदेया माई देखी जाऊं गी

शीशा बन अदेया माई देखी जाऊं गी
शीशा बन अदेया माई देखी जाऊं गी

सूरमा बना लाई मैंनू
माई तैनू गोगल दी थान लौं गा
तू मैनू देखी हांडिए
माई तैनु देखी जाउंगा
बनजी मेरी रचना माई
हरकत लाके गाऊं गा
तू मेरे ते मर हांडिए
माई तेरे ते मर जाउंगा
हो आपा डोव रूहान दे हां
मीहं दे लाई जो हुंदा पानी
बचा बच्चा याद रखू गा
अमर आ साडी प्रेम कहानी
फिल्म देखी साडे ते हाय बन जौ गी
शीशा बाण अदेया माई देखी जाऊं गी
शीशा बन आदेया माए देखी जाउंगी

तेरे नाल रोना तेरे नाल हसना
तू हे हकीकत ख्वाब वे अदेया
दिल्ली नी वासना बॉम्बे नी वासना
औना ए पंजाब वे अदेया
कुड़ी कूंझ बन नाल तेरे उड़ जाउ गी
हो हो हो शीशा बन
अदेया माई देखी जाऊं गी
हो हो शीशा बन अदेया माई देखी जाऊं गी

शीशा बन आदेया माई देखी जौं गी
ओये होये

Sheesha Lyrics: चंद्रा ब्रार, सिमरन चौधरी

Sheesha Lyrics

Ho Pehli Pehli War Tainu Dekheya MAi Kho Gyi
Dekheya Tainu Te Meri Neend Uddi Oh Gyi
Chandre Brara Kaisa Jaadu Kar Gya Ve
Badi C Siyani Te Mai Kamli Aa Ho Gyi
Hovein Agg Garmi Ch V Seki Jaun Gi
Ho Ho Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi
Ho Ho Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi

Kothe Sunda Mor Bole Ve
Ishq Tere Di Charh Lor Bole Ve
Kado Di Haan Khadka Rhi Mai
Dil De Na Tu Darr Khole Ve
Viah Karwake Naa Peke Jaungi
Ho Ho Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi
Ho Ho Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi

Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi
Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi

Surma Bna Lai Mainu
Mai Tainu Goggle Di Than Laun Ga
Tu Mainu Dekhi Handiye
Mai Tainu Dekhi Jaunga
Banji Meri Composition Mai
Harkat Laake Gaoon Ga
Tu Mere Te Marr Handiye
Mai Tere Te Mar Jaunga
Ho Apa Dove Roohan De Haan
Meehn De LAyi Jo Hunda Paani
Bacha Bacha Yaad Rakhu Ga
Amar Aa Sadi Prem Kahani
Film Dekhi Sade Te Haye Ban Jau Gi
Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi
Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi

Tere Naal Rona Tere Naal Hassna
Tu He Haqikat Khaawb Ve Adeya
Dilli Ni Vasna Bombay Ni Vasna
Auna ae Punjab Ve Adeya
Kudi Koonjh Ban Naal Tere Udd Jau Gi
Ho Ho Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi
Ho Ho Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi

Sheesha Ban Adeya MAi Dekhi Jaun Gi
Oye Hoye

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *