Buhe Vich Lyrics: नेहा कक्कड़

Buhe Vich Lyrics: नेहा कक्कड़

Buhe Vich Lyrics: “बुहे विच” एक सुंदर पंजाबी गाना है जिसे नेहा कक्कड़ ने गाया है। इसके गीतकार और संगीतकार रोहनप्रीत सिंह हैं। इस गाने में प्रेम और इंतजार की भावनाओं को बड़े ही सुंदर तरीके से व्यक्त किया गया है। गाने में भावुकता और मोहब्बत की गहराइयों को दर्शाया गया है, जहां प्रेमिका अपने प्रेमी की राह देखती है और उसकी यादों में खोई रहती है। इस गाने की लिरिक्स और संगीत ने इसे एक बेहद खास और दिल को छूने वाला बना दिया है।

बुहे विच गीत

तैनू खबरां ही नहीं
वे सanu सबरां ही नहीं
वे सड्डे दिल नू उदीक
ते तैनू कदरां ही नहीं

मैं बेठी कांदे कांदे ते नेहरां चुप ने
हवावान मैनू दस्सन तू आना आज़ सुफ़ने
मैं खुश होई जावां,
ते घुमाई जावां उंगलां वालन दे विच अपने

मैं बुथे विच बेठ के उदीकां तेरी राह
तू आवे तां मैं पीवा तेरे नाल बैठ के चाय
ते मिठी मिठी गल करीए न मुझके रात
हो जान गलां सच ऐ

माहिया हाय..

मैं तां पहले ही मरी होई सी
तैनू देखेया ते फेर मर गई
डुब्बी होई कश्ती च सी
तू हाथ लाया फेर तर गई

गुस्से विच रहना चहन्दा बोल्दा ही नहीं
दिंदा तू जवाब मेरी कॉल दा क्यों नहीं
रो भी ना सकां कर शो भी ना सकां
नौ गुस्से च चबाई जावां अपने

मैं बुथे विच बेठ के उदीकां तेरी राह
तू आवे तां मैं पीवा तेरे नाल बैठ के चाय
ते मिठी मिठी गल करीए न मुझके रात
हो जान गलां सच ऐ

ठंड विच लोकां नू तां ठंड लगदी
मैनू ठंड भी ना लगे चांदरी
उंगलां च फूलां दी बना की पई जावां
वे मैं तेरे नाल दी चांदनी मुंडरी

लोकि हसदे मेरे ते कहंदे झल्ली
वे कदों तक तुरि जावां चांदनी काली काली
मैं करना विआह वे चांदनी तेरे नाल
तू ले जी नाल अपने

मैं बुथे विच बेठ के उदीकां तेरी राह
तू आवे तां मैं पीवा तेरे नाल बैठ के चाय
ते मिठी मिठी गल करीए न मुझके रात
हो जान गलां सच ऐ

माहिया हाय..

Buhe Vich Lyrics: नेहा कक्कड़

Buhe Vich Lyrics

Tainu khabran hi nahi
Ve sanu sabran hi nahi
Ve sadde dil nu udeek
Te tenu kadran hi nahi

Main bethi kande kande te nehraan chup ne
Hawawan mainu dassan tu auna ajj sufne
Main khush hoi jawaan,
Te ghumayi jawan unglaan waalan de vich apne

Main buhe vich beth ke udeekan teri raah
Tu aave tan main peevan tere naal behke chaa
Te mithi mithi gall kariye na mukke raat
Ho jaan gallan sach ae x(2)

Maahiya haaye..

Main taan pehlaan mari hoyi si
Tainu dekheya te fer mar gayi
Dubbi hoi kashti ch si
Tu hath laya fer tar gayi x(2)

Gusse vich rehna channa bolda hi nahi
Dinda tu jawaab meri call da kyun nahi
Ro vi na sakan kar show vi na sakan
Nau gusse ch chabayi jawan apne

Main buhe vich beth ke udeekan teri raah
Tu aave tan main peevan tere naal behke chaa
Te mithi mithi gall kariye na mukke raat
Ho jaan gallan sach ae x(2)

Thand vich lokan nu tan thand lagdi
Mainu thand vi na lage chandri
Unglan ch phulan di bana ki payi jawaan
Ve main tere naa di channa mundri x(2)

Loki hasde mere te kehnde jhali
Ve kadon tak turi javan channa kalli kalli
Main karna viyaah ve channa tere naal
Tu lai ji naal apne

Main buhe vich beth ke udeekan teri raah
Tu aave tan main peevan tere naal behke chaa
Te mithi mithi gall kariye na mukke raat
Ho jaan gallan sach ae

Maahiya haaye..

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *