Sooraj Lyrics: जस्सी गिल

Sooraj Lyrics: जस्सी गिल

Sooraj Lyrics: जस्सी गिल के नए गाने “सूरज” का जादू फुर्तेला एलबम में देखने को मिलेगा। इस गीत के बोल रॉनी अजनाली और गिल मछराई ने लिखे हैं, जो कि दिल को छू लेने वाले और गहरे अर्थों से भरे हुए हैं। जस्सी गिल की मधुर आवाज़ और गाने के बोल मिलकर एक बेहतरीन गीत का निर्माण करते हैं। 2024 में रिलीज होने वाले इस एलबम के इस गाने से श्रोताओं को बड़ी उम्मीदें हैं, जिसमें प्यार, जीवन और भावनाओं का संगम मिलेगा।

सूरज Lyrics in Hindi

सूरज लुक जांदा ऐ तेनु देख के बदलन छ
ओह दर्दा ओदियां किरना ना तेरे नैनी चुब्ब जावां
वर्दियां कनियां थम जंदियां एक दम सुन हो के
तेरी तलियां नु चुम रोड सूलन धरती विच छुप जावां

तेरे सुन के बोल नी हवा वी दिल तोन हसन लग जंदी
कुदरत वी होके मस्त नी छम छम नचन लग जंदी

जिवें जंगल दे विच खुश होके कोई नाचे मोर कुडिए
टिकी रात विच देखे अंखिए गल्लन करदे नैन
तारे चन्न तोन लैन सलाहां किंझ अस्सी तेरे नाल जुदिए

तेरे वर्गे दुनिया ते बड़े थोड़े हुंदे ने
सच दस्सन मैं तेनु तू कोई आम नहीं कुडिए आ..

सोचि पाके रखदे तेरा सांग के शर्मौना
समय नु रखदे रोक तेरे कदमा दा रुक जाना
ना उंगल नाल लपेट के लट नु
खिड़ खिड़ हनसेया कर तेनु हंसदी देख के अंबर ने
अम्बरन तोन गिर जाना,

अम्बरन तोन गिर जाना गुस्से विच जद आके
तू बुल्लां नु छबदी ऐ
तेरी घूर नु तक के जंदे तैथों गैर वी दर कुडिए
तेरे वर्गे दुनिया ते बड़े थोड़े हुंदे ने
सच दस्सा मैं तेनु तू कोई आम नहीं कुडिए

Sooraj Lyrics: जस्सी गिल

Sooraj Lyrics

Sooraj luk janda ae
Tenu dekh ke badlan ch
Oh darda ohdiyan kirna na
Tere naini chubb jaavan

Wardiyan kaniyan tham jandiyan
Ek dam sunn ho ke
Teri taliyan nu chum road soolan
Dharti vich chhup jaavan

Tere sun ke bol ni hawa vi
Dil ton hassan lag jandi
Kudrat vi hoke mast ni
Chham chham nachan lag jandi

Jivein jungle de vich khush hoke
Koi nache mor kudiye
Tiki raat wich dekhe
Ankhiye gallan karde nain
Taare chann ton lain salahan
Kinjh assi tere naal judiye

Tere warge duniya te bade thode hunde ne
Sach dassan main tenu tu koi aam nahi kudiye
Aa..

Sochi paake rakhde tera sang ke sharmauna
Samay nu rakhde rok tere kadma da ruk jaana
Na ungal naal lapet ke latt nu
Khid khid hanseya kar
Tenu hansdi dekh ke ambar ne
Ambaran ton gir jana, ambaran ton gir jana

Gusse vich jad aake tu bullan nu chabdi ae
Teri ghoor nu takk ke jande
Taithon gair vi dar kudiye
Tere warge duniya te bade thode hunde ne
Sach dassa main tenu tu koi aam nahi kudiye

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *