9-9 Mashukan Lyrics: सुनंदा शर्मा

9-9 Mashukan Lyrics: सुनंदा शर्मा

9-9 Mashukan Lyrics: गीत “9-9 माशुकां” को सुमांदा शर्मा ने अपनी मधुर आवाज़ में प्रस्तुत किया है। इसके बोल और संगीत जानेजी ने दिए हैं। यह गाना Mad 4 Music लेबल के तहत रिलीज़ हुआ है। इस गाने की बोल और धुन युवाओं के बीच काफी लोकप्रिय हैं और इसे खूब पसंद किया जा रहा है।

9-9 माशुकां

हो पता लग्या गल्ला
सारी मेरे पहले प्यार दियां
हो पता लग्या गल्ला
सारी मेरे पहले प्यार दियां

हाय अल्लाह…..
हाय अल्लाह मै मरगयी वे
9 – 9 मशुका यार दिया
हाय अल्लाह मै मरगयी वे
9 – 9 मशुका यार दिया
एक चंडीगढ एक लुधियाना
बाकि सुणया बाहर दिया
हाय अल्लाह…..

संगीत ……..

वे बैके सुण मेरी गल्ल सोंणया
हिल्ली कातों जान्नै
मै जाणदी आ तू हर दूजे दिन
दिल्ली कातों जान्नै

हो जिस को लव यू लिख रहे थे
वो जनाब कोण थे
मै रंगे हथी फड़ लिया तेनू
चैटिंग करदे फोन ते
वे तू चारदा मैनू
ऐ कुडिया तैनू चारदिया

हाय अल्लाह…..
हाय अल्लाह मै मरगयी वे
9 – 9 मशुका यार दिया
हाय अल्लाह मै मरगयी वे
9 – 9 मशुका यार दिया
एक चंडीगढ एक लुधियाना
बाकि सुणया बाहर दिया
हाय अल्लाह…..

संगीत ……..

होऐ केड़ी कुड़ी ऐ तेरे ते
जो टूणा पड़ देंदी आ
हाय घुंघराले तेरे बाल जानी
सीधे कर देंदी है

होऐ जिदे नाल तू लोंनै जीम वे
नवी कबूतरी तेरी
तै कल जीनु प्रपोज मारया
सेहली निकली मेरी
नीत नवी नवी खुशबू छडदी जानी
सीटा तेरी कार दिया

हाय अल्लाह…..
हाय अल्लाह मै मरगयी वे
9 – 9 मशुका यार दिया
हाय अल्लाह मै मरगयी वे
9 – 9 मशुका यार दिया
एक चंडीगढ एक लुधियाना
बाकि सुणया बाहर दिया
हाय अल्लाह…..

9-9 Mashukan Lyrics

Ho patta lagya gallan
Sari mere pehle pyar diyan
Ho patta lagya gallan
Sari mere pehle pyar diyan

Hay Allah ….
Hay Allah mai margayi ve
9-9 mashukan yaar diya
Hay Allah mai margayi ve
9-9 mashukan yaar diya
Ek chandigarh ek ludhiyana
Baki sunnya bahar diya
Hay Allah….

Music…..

Ve baike sunn meri gallan sonnya
Hilli kaaton jaane
Mai jandi aa tu har duje din
Dilli kaanton jaane

Ho jis ko love you likh rahe the
vo janab kon the
Mai range hathi fadd liya tainu
Chatting karde phone te
Ve tu charda mainu
Ae kudiya tainu chardiya

Hay Allah ….
Hay Allah mai margayi ve
9-9 mashukan yaar diya
Hay Allah mai margayi ve
9-9 mashukan yaar diya
Ek chandigarh ek ludhiyana
Baki sunnya bahar diya
Hay Allah….

Music…..

Haae kudi Kuddi ae tere te
jo tunna pad dendi aa
Hay ghunghrale tere baal jaani
sidhe kar dendi hai

Haye jide naal tu lonnea jeem ve
Nvi kabutri teri
tai kal jinu purposemarya
sehli nikli meri
neet nvi nvi khushbu chhadi jaani
seeta teri car diya

Hay Allah ….
Hay Allah mai margayi ve
9-9 mashukan yaar diya
Hay Allah mai margayi ve
9-9 mashukan yaar diya
Ek chandigarh ek ludhiyana
Baki sunnya bahar diya
Hay Allah….

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *