4 Din Zindagi Lyrics: निमरत खैरा

4 Din Zindagi Lyrics: निमरत खैरा

4 Din Zindagi Lyrics: गाना “4 दिन जिंदगी” निमरत खैरा की आवाज में एक खूबसूरत गीत है, जो जीवन की सीमितता और उसकी खुशियों को दर्शाता है। इसमें बताया गया है कि जीवन केवल चार दिन का है और हमें इसे सही तरीके से जीना चाहिए। गीत में मित्रता, प्यार और संघर्ष के पहलुओं को छूने वाली भावनाएँ हैं। इसकी लिरिक्स जीवन की सच्चाईयों को उजागर करते हुए प्रेरणा देती हैं। यह गाना युवाओं में लोकप्रिय हो रहा है और इसकी धुन दिल को छू जाती है।

4 दिन ज़िन्दगी  लिरिक्स

की ज़माना, केड़ा दौर
लगे चारों पासे दौड़
बिल्लो, रूहे ते नहीं रहम
किसे कोल ही नहीं टाइम
हाय, की लिया नवा यार
मैं भी जल्दी लवां
कित्थे भरी ये तमाम
दस मैं क्यों पीछे रवां
लोड़न घट रीझन वड्ड
हुंडी फिर धन्न धन्न
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम

फॉलो अनफॉलो, पीछे वैर पाए जानदे
विचों कुछ होर उत्थों यार कहि जानदे
असल च, पाए एक दूजे कोलों अक्के
जेडे जेडे हुंदे स्टोरीआं च कठे
फोटोआं दा प्यार ते
दिखावे दा साथ
दिदे आ होर हुंदे
होर ही हालात
दिल दिता किते होर
कित्ते होर जावे जन्न
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम

घरां च किताबां घट, कैमरा आ बहले
कईयां ने ता मूंहां आगे फिट ही करले
पार दी ता छाड़ इथे, आर दी नी पता
बाबे बने गाल सच्ची सरकार दी नी पता
साड़ी सोच उत्ते अंगरेज भरू पाया
इल्लामा ते सोहनेया नगेज भारी पाया
सिवेया ते सेकनियां रोटियां ने फन
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम

ना मिलणनेया मापे ते
ना लब्बने आ यार
कमाएया जाओ पैसा
हुंदे रेंदे कमकार
शुक्र मानेंया करो
सबर करो
रब दीआं दितीयां दी कदर करो
मदा हंकार कीता
मान चंगा हुंदा ए
थोड़ा बहुत दा कीता
पुण दान चंगा हुंदा ए
अर्जना हंस खेड़ मेरी गाल मान
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम
चार दिन जिंदगी दे, छह दिन कम
इस गाल दा ए गम
इस गाल दा ए गम

4 Din Zindagi Lyrics: निमरत खैरा

4 Din Zindagi Lyrics

Ki Zaman Kehda Daur
Lagge Chare Passe Daud
Billo Rooha Te Ni Reham
Kise Kol Hi Ni Timem
Haye Ki Leya Nava Yaar
Mai Vi Chetti Lavaa
Kithe Bhardi e Tamma
Dass Me Kyu Piche Ravvan
Lodan ghatt Reejhan Wadd
Hundi Phirre Dhann Dhann
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam

Follow Unfollow Piche Vair Payi Jande aa
Vicho Kuch Hor Utto Yaar Kahi Jande aa
Asal Ch Paye Ik Dooje Kolon Akke
Jehde Jehde Hunde Storyaan Ch Kathhe
Photoan Da Pyar Te
Dikhaveya Da Saath
Dide aa Hor Hunde
Hor Hi Halaat
Dil Ditta Kite Hor
Kitte Hor Jaave Jann
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam

Ghara Ch Kitaba Ghat Camera Aa Bahle
Kaiya Ne Ta Moohaa Aage Fit Hi Karale
Paar Di Ta Chadd Ithe Aar Di Ni Pta
Babe bane Gall Sachi Sarkar Di Ni Pata
Saddi Soch Utte Angarej Bharu Pai Gaya
Illama Te Sohneyo Nagez Bhari Pai Gaya
Siveya Te Sekaniya Rotiyan Ne Fun
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam

Na Milanneya Mappe Te
Na Labbane aa Yaar
Kamayea Jau Paisa
Hunde Rende Kam Kaar
Shukar Manayea Karo
Sabar Karo
Rab Diya Dittiya Di Kadar Karo
Mada Hunkar Keeta
Maan Changa Hunda A
Thoda Bohot Da Kita
Punn Daan Changa Hunda A
Arjana Hass Khed Meri Gal Man
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam
4 Din Zindagi De 6 Din Kamm
Es Gall Da e Gam
Es Gall Da e Gam

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *